Đau dạ dày khi mang thai

Có mẹ nào bị đau dạ dày, trào ngược dạ dày khi mang thai k ạ, các mẹ dùng thuốc gì vậy chia sẻ cho e với

13 Các câu trả lời

Mom chia nhỏ bữa ra. Ăn ít 1. Ưu tiên rau xanh luộc. Tránh mấy đồ chiên xào nhiều dầu mỡ, đồ ăn nhanh. Mình đang dự thi ảnh cho bé nhà mình. Mom qua like giúp mình với nhé. Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1924857?d=mobile&ct=b&share=true

sáng mom uống mật ong pha ấm.ăn cháo vài ngày chia nhỏ nhiều bữa ,lúc nào đau ăn bánh mì ,khi ngủ mom nằm cao đầu nhá đỡ bị trào ngược.mình bị tháng thứ tư.cố chịu một tuần là khỏi thui.uống thuốc nào cũng sẽ hại cho con.

3mo ago

thật không mom mình cũng bị đau nay đc 3 ngày rồi...

gaviscon xanh nhé mom. bên cạnh đó k ăn qua khuya. k thức khuya. k ăn cay nóng,chua,k ăn đồ len men, k ăn mắm tôm, ruốc. chia nhỏ bữa ăn. k để đói qa. chịu khó uống nước. nằm đừng thấp qa. k ăn xong rồi nằm liền.

Chia nhỏ bữa ăn nhé m.mình cũng bị mà sáng sớm ngủ dậy mình uống ít nước mật ong ấm thấy đỡ đó.m thử xem..mà nó cũng tăng sức đề kháng nữa á

Không được tự ý dùng thuốc đâu m ah,đi khám bác sĩ tư vấn cho, m ăn nhiều bữa trong ngày, k ăn no quá cũng k được để bụng đói

bầu dùng thuốc nên có chỉ định bs nha mom. ko fai thuốc nào hợp với người này cũng hợp với người kia đâu

bị cái đó cũng ớn lắm. ăn xong đi lại vận động chút. à bụng yếu hạn chế ăn đồ nếp nhé.gây đầy bung

mình cũng bị, chia nhỏ bữa ăn mom ạ gối đầu cao chút khi ngủ, ăn sữa chua sau bữa ăn nửa tiếng

mình cũng bị mà sau 3 tháng đầu là hết, mom chia ra ăn nhiều bữa nhỏ, ngủ gối cao đầu lên chút

Kiêng chua cay nóng chia nhiều bữa nhỏ để aen mom