Mong các mom chia sẻ

E mới siêu âm, mới có phôi thai, e k có bị nghén chỉ ngủ ngày thức đêm thôi.. cách đây 4n e từng bị lưu do mất tim thai, nc ói ít.. giờ e phải ăn uống như thế nào để rút kinh nghiệm đây các m #tập_đầu_làm_mẹ

11 Các câu trả lời

k nghén là mừng nha mom, mom nên đi khám định kỳ thường xuyên để theo dõi nha mom phải kiêng rau răm, rau ngót, rau má, tía tô, mướp đắng, đu đủ xanh, đồ cay, chất có cồn, ga nha mom phải ăn uống chín uống sôi nha ăn đầy đủ chất, và đa dạng vào uống sữa tươi không đường vào nữa chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

Mom uống đủ 2l nước/ ngày nè. Ăn thì chắc mom biết nên kiêng j rồi nè. Tái khám theo lịch hẹn bs để bs theo dõi mom ạ

mom ăn khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua và uống sữa tươi ko đường. Vào con hết, ko mập mẹ nhé

mom cứ ăn uống đầy đủ nhé, mom có thể vào mục thực phẩm và dinh dưỡng trong app để tìm hiểu thêm nhé

m đi khám theo lịch hẹn bs, uống nhiều nước, ăn uống đủ chất

ăn uống đủ chất, tránh các loại cần tránh thôi mom..

ăn uống, nghỉ ngơi điều độ m nhé

ăn uống, rag nghi ngơi nha mom

theo bs thôi m ơi

qt