E bị chậm kinh 1 tháng thử que 1 vạch đậm 1 vạch mờ là có thai hay ko v ạ?

E bị chậm kinh 1 tháng thử que 1 vạch đậm 1 vạch mờ thì có thai chưa các mom? E và ngiu có qan hệ, trc giờ tụi e xuất ngoài, hàng tháng e vẫn ra kinh đều. Chỉ có tháng rồi bị bị chậm kinh nhưng do áp lực thi cử e cũn quên ko để ý, e sv năm cuối r ạ. Mấy bữa nay e thấy mệt, đau ngực, nhưng ko có cảm giác buồn nôn ạ

E bị chậm kinh 1 tháng thử que 1 vạch đậm 1 vạch mờ là có thai hay ko v ạ?
8 Các câu trả lời

Có thể là có thai rồi nè, em có thể đợi vài hôm nữa thử lại cho chắc hoặc đi khám nè, xuất tinh ngoài vẫn có khả năng mang thai nha e, tinh trùng đã ra trong lúc quan hệ rồi chứ không phải xuất tinh mới có đâu