Cảm cúm

Các mom cho e hỏi. E bầu 8 thág r mà dạo này trở trời e bị cảm cúm. Trong khi e đã tiêm phòng cúm r:(((. Các mom có cách nào trị cúm nhanh khỏi k ạ. E sợ ảnh hưởng tới e bé quá:((((

16 Các câu trả lời

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

Mom dùng dầu húng chanh đi ,mình dùng2 hôm nay thấy đỡ lắm mà ko phải uống ks đâu , sp an toàn cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh đó. Mom ib zl c này có nhé 034/376/49/10,

uống nc ấm kg nc lạnh ngâm chân vào gừng cho ấm phổi

uống nhiều nước cam ấm, chanh ấm tăng đề kháng m..

uong tra gung và ăn tỏi nướng

uống nước cam, gừng ấm nha

giờ thì mom sinh rồi

Uống tắc mật ong thử

ăn tỏi á mom

Ăn tỏi m ak