cảm cúm tháng đầu thai kì.

Em mới siêu âm biết có thai đc tầm 4 tuần. Mà em đang bị cảm cúm. Liệu có ảnh hưởng gì nhiều không ạ mấy mom???

1 Trả lời

Uong nuoc cam mỗi ngày, mua 1 củ hành tây về cắt lát mỏng,nấu 1 nồi nước sôi nhắt xuống bỏ hành zô và xông nhé,cảm thì dễ tái phát,làm1 chai nuoc muối ngậm xúc miệng vào buổi sáng và tối hoặc sau mỗi bữa ăn để khoang miệng sach sẽ,uống 1 ly nước ấm vào mỗi buoi sáng,thoa dầu khuynh diệp thường xuyen,nếu bị đau đầu thoa dầu 2 bên tai và dựt nhẹ 2 vành tai rất hiệu wa.nên thực hiện như 1 thói wen.rất hữu ích để mẹ bầu phòng bệnh.

5y ago

Cảm ơn mom nha:)))