Bà bầu bị ngứa bụng có nguy hiểm ko các mẹ?

E bầu đc 12w e ạ, từ lúc mới có thai e đc chị bạn giới thiệu dùng chai Bio oil để hạn chế rạn da. Mấy tuần đầu e vẫn thoa đều vào buổi tối trc khi đi ngủ. Nhưng dạo gần đây e bị ngứa bụng, hỏi thì chị ấy nói xài suốt thai kỳ mấy chai mà ko ngứa gì hết. Có mẹ nào bị ngứa bụng khi mang thai ko? E có cần đi khám ko ạ?

Bà bầu bị ngứa bụng có nguy hiểm ko các mẹ?
9 Các câu trả lời

Mom bôi từ đầu mà tới giờ mới ngứa thì chắc ko phải do chai Bio oil đâu. Có thể là do bụng mom đang lớn dần nên da giãn ra gây ngứa á. Mom nhớ đừng gãi nha, mom thoa dầu dừa sẽ giảm bớt á mà nhớ chỉ thoa lên thôi chứ đừng xoa bụng nhìu nha, gây kích thích tử cung là nguy hiểm lắm á. Mom uống nước nhìu vs mặc đồ bầu thoải mái, hút mồ hôi tốt, nếu còn ngứa nhìu thì nên đi khám nha mom

Ngứa bụng khi mang thai cũng ko phải dấu hiệu đáng lo đâu mom do da bụng minh từ từ căng ra vì e bé lớn nên ngứa, hoặc có bầu nên gia tăng hormone estrogen làm cho mạch máu giãn da, có tình trạng hiếm gặp là ứ mật trong gan, hoặc do mẹ có cơ địa da khô,từng bị chàm nên có bầu sẽ dễ ngứa. Mom cứ bôi bio oil đều đặn hen mà đừng xoa bụng nhiều kích thích k tốt đâu.

Chị tắm nước ấm xong bôi kem dưỡng ẩm xem có đỡ kh, nếu mà có dầu dừa hay dầu oliu bôi thfi tốt chị ak, nhưng mà nhớ đừng có bôi mạnh, rồi xoa bụng đấy cái đấy bác sĩ bảo ko đk làm đâu. Em có hũ vitamin E gì của Úc to tướng bầu e toàn lấy vỗ vỗ lúc ngứa á, trvia thấy cũng đỡ , chắc tại da mình khô nên ngứa đó chị

Nội tiết tố thay đổi, viêm lỗ chân lông thôi ko sao mom ạ. Mình cũng ngứa bôi bio oil này massage nhẹ nhẹ tí là đỡ nè

m bôi dầu dừa cũng đỡ lắm nè, m đừng gãi hay xoa bụng nha

E thì bôi dầu dừa thoa ngày 2-3 lần ko ngứa ko rạng

ko sao đâu m, đừng gãi nha

bôi dầu dừa, ko gãi m nhé

M dùng dầu dừa nhé