Bị ngứa khi mang thai tháng cuối có nguy hiểm ko các mom?

E lo quá các mom, e bầu đc 37w r mà ko hỉu s dạo này bụng e ngứa kinh khủng, càng gãi càng ngứa. E đang xài sữa tắm cho mẹ bầu, mỗi ngày e đều tắm 2 lần sáng trc khi đi làm và chiều đi làm về. Tối thì thoa bio oil rồi mới ngủ. Nhưng e đã dùng các loại này từ đầu thai kỳ ko thấy ngứa như bây giờ ạ. Các mom nào giống e ko để e yên tâm hơn ạ? Hic

Bị ngứa khi mang thai tháng cuối có nguy hiểm ko các mom?
7 Các câu trả lời

Mom mua lá chè xanh, trầu ko hay lá bưởi về nấu nước tắm cho mát vs làm dịu da sẽ đỡ ngứa hơn á. Bình thường thì mặc quần áo thoáng mát, chất liệu cotton thấm hút mồ hôi, nếu có thể thì tránh ra ngoài lúc trời nắng hay ở lâu trong những nơi nóng bức, đổ mồ hôi nhìu làm mh ngứa thêm. Cái bio oil của mom cũn giúp làm dịu cơn ngứa á nhưn mom nhớ xoa bụng ít thôi tránh kích thích gây co bóp tử cung nha.

Ko sao đâu mom, cái này mẹ bầu nào cũn bị mà. Da bụng lớn r da căng ra nên dễ bị ngứa, nếu mom ko bị nổi bọng nước hay mụn đỏ thì ko đáng lo đâu. Mom ko nên gãi nha, những lúc ngứa mom nên chườm nóng sẽ giảm ngứa hơn á. Vs uống nhìu nước để bổ sung độ ẩm cho da, ăn nhìu rau, củ, trứng...để có vitamin A. Còn khi nào mom thấy ng phát ban và sốt thì nên đi khám liền nha

Bụng ngứa có thể là bị rạn da đó mom, mom bôi dầu dừa hoặc bio oil cho đỡ nhé

Ksao đâu m. Bầu càng lớn thì da càng rạn nên ngứa thôi

chất rạn da á mom, mom bôi dầu dừa xem sao

bị rạn da đó m, m bôi dầu dừa thử nè

rạn đó mom,mom ngừng sữa tắm thôi mom