Có nên xoa bụng khi mang thai không cm?

E mới cấn bầu đc hơn tháng nay, chị dâu e có chỉ mua chai bio này thoa từ đầu cho bớt rạn da sau này, chỉ dùng thấy ổn lắm. Là phụ nữ thì ai cũng sợ mấy vụ này nên e mua liền luôn. Nhưng mẹ e lại nói ko nên xoa bụng nhìu lúc mang bầu dễ sinh non lắm. E nge sợ sợ, ko biết sao nên hỏi cm thế nào

Có nên xoa bụng khi mang thai không cm?
10 Các câu trả lời

Chai này đc nhìu mẹ bầu tin dùng lắm á mom. Còn xoa bụng nhiều có ảnh hưởng đến thai nhi ko thì mh tìm hỉu nếu xoa đúng cách thì ko sao đâu nè. Mỗi tối trc khi ngủ mom xoa xung quang bụng trong 5p thôi, nhớ là dùng đầu ngón tay, không dùng cả bàn tay để xoa bụng nha. Dùng lực nhẹ nhàng, không áp chặt tay vào bụng, không được mạnh tay hoặc dồn dập để tránh gây tổn thương cho thai nhi. Đến 3 tháng cuối thì ko xoa nữa nè vì đây là thời điểm nhạy cảm r

xoa bụng khi bầu là ko nên nhưng thoa dầu chống rạn bio oil có cách riêng để thoa. Mom đọc kỹ hướng dẫn sử dụng đi mom. thoa bằng các đầu ngón tay chứ ko dùng cả bàn tay mom à, lực nhẹ, ko dc tì nè miết lên bụng

Xoa được m nhé. Ngta xoa dầu này chỉ một lúc thôi và dùng mấy đầu ngon tay nhỏ vài giọt dầu vào và bôi quanh bụng. Còn kiêng dùng cả bàn tay xoa bụng và xoa lâu nhé

không nên mom ạ,có sức dầu trị rạn xoa nhẹ nhẹ rồi nghỉ chứ mình hồi bầu k xoa nhiu mom ạ

m tìm hiểu cách xoa dầu rạn hợp lý cho mẹ bầu trên Youtube nha..

dùng đầu ngón tay xoa dọc bụng chứ k xoa tròn cả bàn tay m nhé

mk chưa dùng nữa mà mom nhớ đọc kĩ hướng dẫn cách xoa nè

Mình ko dùng gì hết nên ko rành cách xoa Mom nè

ko nên xoa bằng cả bàn tay nha mom

không nên xoa bụng nha mom