Các mẹ chỉ em thuốc trị ngứa cho bà bầu vs ạ

Có mẹ bầu nào bị ngứa vùng bụng như e ko ạ? E đc 5 tháng thôi, bụng cũng ko to lắm đến giờ e vẫn chưa thấy vết rạn nào, e có thoa bio oil vào buổi tối. Nhưng ko hỉu s dạo này bụng e cứ ngứa miết, e ko dám gãi nhìu vì biết càng gãi càng ngứa. Nhưng e lo ko biết có ảnh hưởng đến e bé ko? Các mẹ chỉ e thuốc nào bôi cho hết ngứa vs ạ?

Các mẹ chỉ em thuốc trị ngứa cho bà bầu vs ạ
9 Các câu trả lời

Nếu chỉ ngứa ko thôi thì cái này là bình thường á mom, nhưng nếu có mẩn đỏ thì nên đi khám nha mom. Vì đang mang thai nên mom ko nên tự ý uống thuốc hay thoa thuốc gì mà ko có chỉ định của b sĩ nha. Mom thử tắm bằng nước lá khế xem có bớt ko, lấy lá khế rửa sạch, vò nát và đun sôi cùng 2 lít nước. Nước sôi thì mom nên cho 2 thìa café muối vào. Chờ cho nước ấm thì lấy khăn mềm lau nước lá khế lên người và tắm lại với nước sạch. Nếu ko thì lần sau đi tái khám có thể nói vs b sĩ để ngta kê thuốc cho mom

Bầu là cthe tđôi đủ thứ nhìu lúc mệt ghê, 5t là ebe bdau ptrien nhanh, da bụng căng giãn theo nên bị kích ứng gây ngứa đó mom, nhìu ng còn bị cả ở đùi, ngực có cả vết rạn nữa. Nếu da đỏ ửng đau rát do ứ mật tky thì mom nên đi khám, còn k thì cũng chưa cần dùng thuốc uống, thuốc bôi gì đâu, đừng quá chú ý đến cơn ngứa nữa, k thì hái nắm lá khế, rửa sạch bỏ vào chảo rang héo, để ấm ấm rồi xát lên vùng bụng cũng đỡ đó

m tắm nước lá chè, lá khế, lá khổ qua thử nè. k nên gãi nha m, mình thấy nhiều m xài loại này hoặc dầu dừa đó m

ngứa đó là sắp rạn í m đừng gãi nhé m tắm lá khế chua bôi dầu dừa để ngừa rạn nhé

mom đừng gãi nha,gãi nó rạn đấy mom bôi Bio- oil an toàn nhé,k ảnh hưởng bé đâu

có thể di rạn da m ạ. M bôi bio oil hoặc dầu dừa xem

đừng gãi m ơi.. ngứa mà gãi là rạn tè le ra á..

chúc m thai kì khỏe mạnh nhé

chúc mom thai kì khỏe mạnh