Thai nhi 39 tuần gò nhiều là chuẩn bị sinh chua mấy chị?

E bầu tập 1 nay 39w 2d rồi, từ khuya hqua tới giờ bé gò nhiều lắm cm ơi, hơn hẳn mấy hôm trước luôn. E k thấy rỉ ối hay bung nút nhầy gì, lưng thì lâm nhẩm đau cả tuần nay r k thấy đau hơn. K biết có phải gò nhiều là sắp sinh k nữa, có cần vào viện luôn k ak

Thai nhi 39 tuần gò nhiều là chuẩn bị sinh chua mấy chị?
7 Các câu trả lời

Nếu mà mom tìm kw thai 39 tuần gò nhiều có phải sắp sinh trên tap thì cũng ra bài ngay đó mom. Nó có thể là sinh lý hoặc dấu hiệu chuyển dạ. Nếu mà sắp sinh thì sẽ diễn ra với tần suất liên tục khoảng 5 – 10 phút/lần. Mom còn thấy bụng căng cứng và cơn đau bắt đầu xuất hiện ở vùng lưng, sau đó đau âm ỉ khắp bụng, hiện tượng căng cơ và đau đùi sẽ xảy ra đồng thời nữa. Mà 39w thì sắp sinh r nên mom mà thấy dấu hiệu như trên là đi viện nhé

Thai 39 tuần gò nhiều đau lưng, đau háng, đau cửa mình, xương cụt, chuột rút ối giời ơi đủ combo các cấp độ luôn. Mom thử đứng dậy đi bộ hoặc thay đổi tư thế xem, thấy êm hơn thì vẫn là cơn gò sinh lý thui. Còn nếu diễn ra theo chu kỳ, càng lúc càng dồn dập với tgian ngắn dần, 10p,5p,3p thì đến lúc phải vào viện rùi đó

Khi gò m nghỉ ngơi xem có hết kho nhé. Khi nào tần xuất cơn gò cơn đau đến dồn dập 10p có 1 cơn khi đó là dấu hiệu chuyển dạ. Khi đó thì vào viện luôn nhé. Mẹ sắp đầy đủ đồ đi sinh vào nhé.

Nên đi kiểm tra cho an tâm Mom nhé !

chúc mom mẹ tròn con vuôn nhé mom

gò nhiều nên đi khám nhé m..

gò nhiều nên đi khám m nhé