chuột rút có phải là dấu hiệu sắp sinh ở tuần 39 k cm?

🤔 E tập đầu hay tàu nhầm trong TAP nhớ dc mấy dấu hiệu sắp sinh nên gio sang tuần 39 cũng thấy bụng tụt thấp hẳn, con gò nhiều mà đau lưng hơn hẳn. Nhưng sao mấy đêm nay cứ đang ngủ lại chuột rút đau cứng chân luôn, sắp sinh là cũng bị vậy à cm vì e bsung canxi đều lắm. Mới dừng 2 tuần này thôi vì đi khám bsi bảo bánh nhau canxi hoá rồi

chuột rút có phải là dấu hiệu sắp sinh ở tuần 39 k cm?
14 Các câu trả lời

ơ chuột rút đúng là dấu hiệu sắp sinh mà cm ơi, e cũng bị vậy nè, chắc k nhiu ng có triệu chứng đấy nên mọi ng hay nghĩ là do thiếu canxi ý, ra máu báo với lại thở hụt hơi, ngắt quãng, dồn dập, có cơn gò tử cung liên tục thì là đẻ đến nơi rồi, còn chuột rút thì 1,2 tuần cuối sẽ xuất hiện nhìu hơn do các cơ khớp ở vùng xương chậu, tử cung bdau kéo giãn ra để cbi cho lúc chuyển dạ bé lọt xuống dễ hơn ý. Mom cứ ăn uống, ngủ nghỉ tmai đợi đớn bé thui nè

Đúng r mom, chuột rút nhìu là 1 trong những dấu hịu sắp sinh đó. Hồi mh tuần 39 bị chuột rút, tiêu chảy dù chỉ ăn đồ nhà nấu, đi vệ sinh thấy cục nhầy màu nâu rồi đau bụng lâm râm, đến khi đau nhìu và liên tục thì đi viện. Khoảng 2 tiếng sau vỡ ối rồi 2 tiếng nữa là đẻ luôn. Nên tuần 39w này mom nên cẩn thận vs theo dõi cơ thể kỹ, thấy gì ko ổn là đi viện liền

chuột rút k phải dấu hiệu sinh đâu người ơi.. m cũng hay tàu ngầm trong TAP nên chắc biết các dấu hiệu sinh cơ bản rồi nè.. chúc m sanh đẻ mau lẹ, mẹ tròn con vuông nhé..☺

3y ago

kkk cứ vô danh là tàu ngầm r đó 😆😆😆😆😆

Không phải dấu hiệu sắp sinh đâu mom, mom có thể nhờ ck xoa bóp chân, dừng bổ sung canxi thì nên ăn thực phẩm có chứa canxi nè

k phải đâu mom, chuột rút mom nói ck xoa bóp cho, mình trước bầu cũng hay bị chuột rút lắm mà 39w5d là sinh

k phải đâu m trc mình cũng bị rút tuần cận sinh m đặt bàn chân xuống nền nhà kết hợp massage nữa

k phải dấu hiệu sắp sinh đâu m. m nhờ ck xoa bóp cho đỡ nè

mom nhờ ck massage cho dễ chịu nha chuột rút đó

ko phải đâu mom,thiếu canxi đó mom

kg phải dấu hiệu sắp sinh đâu