Dấu sinh tuần 38

Mấy chị tuần 38 , bung nút nhầy tầm mấy ngày mới sinh ạ. Em đứa t2 rồi. Hôm qua bung nhầy mà vẫn k đau bụng. Gò nhiều thôi hà

8 Các câu trả lời

mình bung nút nhầy cữ trưa mình đi viện đến tối là mình sinh bé luôn

1y ago

e đi rồi. mà k đau bụng ngta kêu về đau mới cho vô

Thường thì bác sĩ sẽ nói về đi khi nào đau bụng thì vào. 😀

1y ago

y v luôn.

M bung xong thì 3 hôm sau sinh. Mom đi khám đi

1y ago

e đi khám thì ngta kêu sắp sinh thôi. nào đau bụng thì lên nhập viện

Bé 2, 37w bung chiều 7.3, 8.3 sinh luôn ạ

1y ago

cảm ơn m nè.

Mk bung chiều cái đêm sinh luôn

1y ago

e bị ra như thạch rau câu hôm t6 , nay bị tiêu chảy. mà vẫn k đau bụng. chỉ gò lên thì thốn chút mà k theo cơn

chuẩn bị tinh tuần m nha

1y ago

dạ

đi viện liền mom ơi

1y ago

ở chỗ em khám cái nói ctc mềm r, mà nào đau bụng mới cho nhập viện. h e ở nhà chở đau

đi khám đi mom ơi.

1y ago

dạ