Thai nhi 39 tuần gò nhiều là chuẩn bị sinh chua mấy chị?

E bầu tập 1 nay 39w 2d rồi, từ khuya hqua tới giờ bé gò nhiều lắm cm ơi, hơn hẳn mấy hôm trước luôn. E k thấy rỉ ối hay bung nút nhầy gì, lưng thì lâm nhẩm đau cả tuần nay r k thấy đau hơn. K biết có phải gò nhiều là sắp sinh k nữa, có cần vào viện luôn k ak

Thai nhi 39 tuần gò nhiều là chuẩn bị sinh chua mấy chị?
7 Các câu trả lời

Nếu mà mom tìm kw thai 39 tuần gò nhiều có phải sắp sinh trên tap thì cũng ra bài ngay đó mom. Nó có thể là sinh lý hoặc dấu hiệu chuyển dạ. Nếu mà sắp sinh thì sẽ diễn ra với tần suất liên tục khoảng 5 – 10 phút/lần. Mom còn thấy bụng căng cứng và cơn đau bắt đầu xuất hiện ở vùng lưng, sau đó đau âm ỉ khắp bụng, hiện tượng căng cơ và đau đùi sẽ xảy ra đồng thời nữa. Mà 39w thì sắp sinh r nên mom mà thấy dấu hiệu như trên là đi viện nhé