Cm ơi e bị quá ngày dự sinh 5 ngày

#lo_lắng #các_mom_tư_vấn Cm thông thái giúp e với ak. e bầu tập 1 con trai, e nmă nay 23t mà nay quá dự sinh 5 ngày r vẫn chưa thấy dấu hiệu chuyển dạ gì. mặc dù bụt e tụt r, cũng đi tiểu thường xuyên hơn với có đau lưng nhưng k thấy ra máu báo hay bung nút nhầy gì cả. e có nên nhập viện để giục sinh k cm ơi

11 Các câu trả lời

dự sinh là cộng trừ xê dịch 5 ngày chứ k cxac tuyệt đối đâu, thường quá 1 tuần thì bsi hay làm mấy thủ thuật giục sinh ý, mom sốt ruột thì đi khám ktra nc ối, tim thai ntn, cạn ối, ối đục, tim thai k đều thì can thiệp lun còn k thì dùng mấy cách kích thích chuyển dạ tự nhiên ý, đi bộ, ăn dứa, vừng đen, vê đầu ti, qhtd. chúc mom mẹ tròn con vuông nha

Quá 5 ngày mom đi khám đi chứ đừng ở nhà r lo lắng nè, để bsi thăm khám xem e bé có bị sao r, rồi có kích sinh đc k. Mom đi khám là bác sĩ cũng sẽ theo dõi chỉ số nước ối. Nếu thiếu ối ≤ 5 hoặc túi ối lớn nhất ≤ 2 x 2cm là k đc nha, dễ suy thai với thai lưu tháng cuối đó nên cần sx đi khám đi mom nha. chúc mom mẹ tròn con vuông

mom đi bv cho bs theo dõi Yk mom, quá ngày dự sanh nó lại qua 1 giai đoạn khác nữa, nếu k mở tử cung hay xin mỗ chủ động nhỉ? chị dâu mình cũng xin mỗ chủ động khi lố 2 ngày

quá ngày dự sinh mom phải đi khám đi chứ đi khám rồi nghe theo bs, có khi bs nói về nhà khi nào có dấu hiệu quay lại hoặc sẽ tiêm thuốc dục sinh cho mom

đến ngày dự sinh mà chưa thấy zì là đã phải đi khám r,mom khám liền đi

mom lên bệnh viện bác sĩ sẽ tư vấn cho mom

Phải đi khám chứ mom, ko ỉ i đc đâu nha

m lên bv khám bs sẽ tư vấn cho m..☺

đi gặp bác sỹ đi mom nhé

m đi khám bs tư vấn nè