Dấu hiệu sắp đến ngày sinh là đi ngoài nhiều hả cm?

Cm cho e hỏi có ai gần sinh tự nhiên đi wc ngày 4-5 lần k ak, đi nặng chứ k phải đi tiểu. E nay 38w 2d rồi mà từ hqua tới nay thăm toilet điên cuồng luôn k biết là sắp sinh hay là bị rối loạn tiêu hóa nữa, bụng tụt rồi nhưng chưa thấy bung nút nhầy hay co thắt gì cả, lâu lâu thai gò cứng bụng r lát lại thôi

8 Các câu trả lời

Đúng là 1 trong những dấu hieuj sắp sinh trước khoảng 1 tuần hoặc lâu hơn đó mom. Bà bầu mà tự nhiên đi tiêu lỏng hoặc tiêu chảy thì đó có thể là dấu hiệu sắp đến ngày sinh. Việc 'làm trống’ dạ dày này theo sách nói thì nó là cách tự nhiên để cơ thể để tạo chỗ cho em bé. Nhưng mà loại trừ trường hợp bị đau bụng do thức ăn nhé, mom nhóe ăn uống kỹ càng k ăn đồ sống hay đồ để qua đêm k tốt.

đúng là đi ngoài nhiều cũng là 1 trong những dấu hiệu sắp sinh.. nhưng đi nhiều sẽ gây mất nước, m nhớ bổ sung nước đầy đủ nha m..

một trong những dấu hiệu sinh là đi ngoài đó mom, nếu k phải là do ăn uống thì mom nên đi khám nhé.

mom đi khám xem chứ đi nhiều k tốt đâu

Nên đi kiểm tra cho an tâm Mom nhé !

nên đi khám kiểm tra xem m nhé

tùy từng người thôi nhé

quan tâm