Cho em hỏi bà bầu uống nước mát được không, uống nước sâm có sao ko?

E bầu gần sanh rồi mà gần đây trời nóng quá cứ bị thèm mấy món nước mát dữ lắm. E nghe nói mới có bầu ko được uống mát, chứ còn bầu mấy tháng cuối gần sanh thì uống được bình thường đúng ko các chị? Cho em xin kiến về vụ này nha, mới bầu tập đầu nên e hông rành :))

Cho em hỏi bà bầu uống nước mát được không, uống nước sâm có sao ko?
14 Các câu trả lời

uống ít thôi mom ạ