Bầu uống rau má được không cm ơi?

Do cơ địa e nhìu mụn nên từ lúc dậy thì e đã uống nước mát nhìu, nhất là rau má để giải nhiệt trong người. Giờ có bầu r mà thói qen đó vẫn ko bỏ đc, nhìu lúc e thèm rau má kinh khủng khiếp mà nge nói rau má làm mình mất máu, ko tốt cho bà bầu. Có mẹ bầu nào lại thèm uống nước rau má giống e ko ạ..hic hic..thèm dữ dội, bầu lớn có uống đc ko các mom?

Bầu uống rau má được không cm ơi?
15 Các câu trả lời

chế bầu dc bao tuần rồi, 3 thags đầu thì k nên uống còn thai kỳ ổn định thì từ 20 tuần trở đi cũng có thể uống dc nhưng lâu lâu làm ly nhỏ thui chứ đừng uống hàng ngày là bị tào tháo rượt đó vì ráu má có tính hàn, dễ lạnh bụng mà uống sống nên mua ngoài thường k đc vsinh lắm, nếu tự làm thì phải rửa sạch, ngâm nc muối, để ráo mới xay nha mom. Làm vừa đủ uống chứ đừng để tủ lạnh qua ngày. Mom thử mix với đậu xanh uống thử đi, ngon lắm

Nếu mom đã qa 4 tháng đầu thì uống đc nha mom. Nhưng vẫn nên hạn chế, thèm quá thì làm 1 chút cho đỡ thèm thôi chứ ko nên uống thường xuyên, có thể tăng lượng đường trong máu, tiêu chảy vs nhức đầu á mom. Nên chế biến ở nhà để đảm bảo, trc khi làm ngâm rau vs nước muối r rửa thật sạch mới đem xay, tốt nhất là nên chế biến chín r hẳn ăn

thèm thì uống ít thôi m, phải đảm bảo vệ sinh, tốt nhất là vẫn nên kiêng những đồ sống nè

bâù k uống được đâu mom nó mát nên phải kiêng nha

rau má tính hàn, uống nhiều ko tốt m ạ

không nên lạm dụng quá mom ơi

ko nên lạm dụng quá mom nhé,

Uống đc mà ít thôi Mom nhé

đc mà uống ít thôi nha mom

lâu lâu uống lần thôi m..