Uống nước mía 3 tháng cuối nhiều có sao k?

Sang thu rồi mà thời tiết chẳng mát mẻ gì, có hôm oi nắng khó chịu quá các mom nhỉ. E bầu 36 tuần, nhiều hôm chỉ háo nước, thèm gì mát mát ngọt ngọt uống cho dễ chịu. Bữa trc ck đi làm về mua cho cốc mía tắc uống đã gì đâu, nay nghĩ đến lại thèm định bảo trưa đem qua cho vợ mà k biết uống nước mía 3 tháng cuối nhiều có sao k các chị?

Uống nước mía 3 tháng cuối nhiều có sao k?
14 Các câu trả lời

E cũng mới làm 1 ly tức thì nè chị, mà e uống mía cam, bớt ngọt với bsung thêm cả vitamin C. Công nhận bầu bí nắng nóng có ly nc mía đỡ mệt hẳn. Mà e hỏi bsi khám thai cho em thì bác b ảo bầu 3 tháng cuối uống nc mía dc nhưg chỉ nên uống cốc chừng 200ml là đủ. Với tránh uống vào sáng với tối dễ lạnh bụng, pha thêm chút đá cho mát với bớt ngọt đi. Thấy bảo mix chung với cà rốt cũng ngon mà e chưa có thử

Nếu mom không bị tiểu đường thai kỳ thì uống nước mía được, mà nước mía nhiều đường cũng nên hạn chế uống ít thôi mom. Kinh nghiệm của mình khi bầu trong thời tiết nắng nóng là 1 ngày uống 2l nước, đong vào chai lavi 500ml, uống 1 ngày 2 chai, uống thêm nước canh, sinh tố, nước ép các loại.. mùa hè hay mất nước qua mồ hôi cũng nên uống nhìu nước ak mom

Bầu uống nước mía đc nha mom. Mẹ mh còn nói uống để em bé đẻ ra sạch vs trắng nữa. Nhưng mom đừng uống nhìu quá vì nó ngọt dễ bị tdtk vs nhớ mua ở chỗ đảm bảo vệ sinh để ko ảnh hưởng tiêu hóa. Lỡ có uống dư thì nhờ ck uống hết đừng bỏ tủ lạnh r uống lại. Bầu tháng cuối sắp đc gặp con r nên phải cẩn thận nha

uống thì được nhưng ko nên lạm dụng nha m.vì nước mía có nhiều đường nên uống vừa phải thì tốt hơn.hạn chế bị tiểu đường thai kì nè m.và cũng hạn chế bị dư ối nè m.cái gì vừa phải thì tốt hoen nè

e thì k uống vì có lần uống bị ngộ độc nên k uống.chỉ sữa tươi không đường, nước lọc và nước dừa đến lúc sinh. tv bé đc 3.3 sinh thường

Uống với lượng vừa phải thôi mom, tuần uống 1-2 ly thì không sao nè, uống nhiều dễ bị tiểu đường thai kì á

Nước mía ngọt lắm, lâu lâu ms uống thôi m ơi. Có thứ gọi là tiểu đường thai kỳ đó

ko nên uống nhiều quá dễ tiểu đường thai kỳ m ạ

uống ít thôi m. nhiều dễ bị tiểu đường đó

uống nhiều sợ bị tiểu đường thai kỳ á m