Bầu uống nước đậu đen được ko?

M nghe nói nước đậu đen rang uống mát, thanh lọc với bổ sung canxi phốt pho. Bà bầu tiểu đường thai kỳ uống cũng giúp ổn định đường huyết nữa. Các mom ở đây có ai uống món này k ak? uống bao nhiêu là đủ hay dùng thay nước lọc luôn mấy mom ơi?mình bầu 5 tháng con so mà thèm ăn ngọt dữ lắm hic sợ đường cao, mà cứ thòm thèm.

Bầu uống nước đậu đen được ko?
13 Các câu trả lời

Đậu đen tốt lắm mom ơi vì chứa vitamin B1, B2, B5, B6, E, K, chất béo có lợi, protein, giàu sắt, kẽm, canxi, beta carotin, axit folic. uống vào là mẹ bầu sẽ tăng sức đề kháng, giảm ốm nghén e bé thì phát triển tốt nè. mỗi ngày mẹ uống nước đậu đen rang, khoảng 500 – 1000ml chứ k nnê thay nước hoàn toàn nha vì còn uống nước lọc, sữa, nước canh, nước trái cây nữa.

Mình nghe nói uống nước đậu đen rang thanh nhiệt, thải độc nên đẹp da lắm. Trong đậu đen có nhiều vitamin giúp trị táo bón, ngăn ngừa trĩ và có thể giảm ốm nghén nữa. Nhưng không nên thay thế nước lọc đâu mom. Mỗi ngày uống tầm 500-1000ml nước đậu đen là vừa đủ, đậu đen phải lọc sạch và nấu chín kĩ, mom đừng uống sau 6h tối sẽ gây nặng bụng nha.

Mình cả thai kì cũg uống nc đậu đen rang, nhưng ko uống thay nc lọc nha bạn/ Uống nhiều nc đậu đen sẽ cản trở sự hấp thu sắt và canxi. Uống nhiều quá còn hay bị hạ huyết áp nữa. uống ngày 2 hoặc 3ly là ok, kết hợp ăn trái cây rau củ và nc lọc nữa. Rất tốt cho mẹ bầu, con khỏe mẹ ko bin táo bón trong thai kì.

uống đc nha m giảm đau đầu nữa ak, nhưng ko nên uống ngọt nha

uống vừa phải thôi m. k nên uống thay nước lọc đâu nè

uống đc nha mom, mom nấu thì đừng bỏ đường

e sanh r mới uống , uống tốt nè m

uống vừa thôi nè m..

Uống vừa thôi mom ạ

uống tốt đó mom