Bà bầu uống trà hoa đậu biếc được không các mom ơi?

Bầu tháng cuối thèm trà sữa quá mà e biết là chẳng bổ béo gì nên ko dám uống. Nhà có sẵn hoa đậu biếc sấy khô em nấu trà bỏ thêm chút đường uống mát mát đỡ cơn thèm... Mà e đọc nhiều bài viết nói hoa đậu biếc có tính hàn nên bầu ko được uống, các mom cho e xin ý kiến vụ này với ạ!

Bà bầu uống trà hoa đậu biếc được không các mom ơi?
21 Các câu trả lời

Bình thường uống thì tốt chứ bầu mà uống trà hoa đậu biếc thì k nên đâu vì có hoạt chất gì e k nhớ rõ nhưng làm co thắt tử cung ý. nếu mom thích trà này mà cơ địa k nhạy cảm quá thì lâu lâu uống 1 ly nhỏ chắc cũng k sao nhuwg để an toàn thì chuyển sang sữa hạt tốt hơn đó. giờ có máy làm sữa hạt nên cũng tiện, làm nhanh lắm mà cả nhà cũng uống chung dc nữa

Mình thấy dạo này mọi người hay lấy hoa đậu biếc để tạo màu tự nhiên cho đồ ăn thức uống. Màu đẹp thật mà còn làm đẹp da lại kiểm soát được lượng đường huyết nữa. Từ lúc có bầu mắt mình bị mờ hẳn, uống đậu biếc thì có cải thiện 1 chút. Nhưng vs mẹ bầu như mình thì mỗi thứ chỉ nên dùng 1 ít thôi ko nên dùng nhìu quá đâu nha mom.

Bầu uống được thì tốt mom à. Hoa đậu biếc ngta thường dùng làm màu thực phẩm tự nhiên í. Mình có đọc bài viết trên TAP nói mẹ bầu uống hoa đậu biết có nhiều công dụng lắm, làm đẹp da, chống tiểu đường, giảm đau hạ sốt nữa... mà nên ít uống đường thôi nha mom, uống tự nhiên càng tốt!

theo mình thì nghĩ là thôi mình đã nhịn được gần hết thai kì rồi.răng nhịn thêm 1 chút chắc ko sao đâu m nè.chứ m cũng biết là có tính hàn.mà uống vào lỡ đâu có chuyện gì mình cũng chỉ biết trách bản thân thôi m

K được nha mom..mình thấy ở đây có phóng sự của VTV9 nói chưa nghiên cứu hết những công dụng của hoa đậu biếc, nhưng nó có chất gây co thắt tử cung, sảy thai và rối loạn đông máu nha... https://fb.watch/7Yzr6_3Xp9/

Mình xem trên tivi đc bài về hoa đậu biếc lâu rồi, là chưa có nghiên cứu về công dụng của hoa đậu biếc, nên chỉ dùng trong làm màu thực phẩm thôi Mom nên xem kĩ đã nhé

mình thì nghĩ.bầu hay cho bé bú thì cái gì mình thấy ko tốt thì nên bỏ qua.đừng vì thấy sướng trước mắt mà khổ dài dài nè.mình thì nghĩ vậy nè m.

được nhưng mom hạn chế,vì cái gì cũng vậy nhiều là kg tốt

quan trọng là m bỏ đường vào rồi dễ thừa đường nhé

uống chút ít thôi mom,k nên uống nhìu đâu