Bầu 9 tuần bị đau bụng

E bầu 9 tuần bị nhâm nhẩm đau bụng, đau hông bên phải và bị ra dịch hồng. Các mẹ nhiều kinh nghiệm cho e hỏi như thế có nguy hiểm k ạ

13 Các câu trả lời

Cảm ơn các mom ạ. Mìh có đi khám rồi. Bs nói k sao và kê thuốc uống chống gò tử cung. Do công việc pải đi lại nhiều và k được ngồi với gần đây mìh suy nghĩ áp lực nhiều nên bị vậy các mom ạ

Mình có đi khám hòi chiều các mom ạ. Bs nói k sao kê thuóc cho uống nhưg vẫn thấy lo quá ạ

1y ago

Suy nghĩ tích cực lên m ạ. Mình cứ nhắc nhở trong đầu và nói chuyện với con là mong con khoẻ mạnh, con phải khoẻ mạnh chào đời gặp bố mẹ nha

M thấy k ổn thì đi khám bác sĩ tư vấn cho ạ.

Chúc 2 mẹ con khoẻ mạnh, bình an

mk nghĩ nguy hiểm ,mom đi khám xem

chúc mom có thai kì khoẻ mạnh

Đi khám liền mom nha

đi khám ngay mom ơi

Nên đi khám nha mom

Tốt nhất đi khám mom ak

1y ago

trước e cũng bị vậy, đi khám bs giận về không cho đi lại nhiều và nằm dưỡng đó mom,