9 tuần

các mom ơi e bầu 9 tuần . biết là nằm sang bên trái tốt. nhưng k hiểu sao e cứ nằm sang bên trái lại đau bụng. bên phải thì đỡ .

30 Các câu trả lời

9w thì mom nằm sao cho thoải mái là được do bé chưa lớn nè. Từ khoảng 20w trở đi thì nên nằm nghiêng trái, lúc đau mỏi thì thay đổi 1 lúc cho đỡ cũng được.

Bjo mom nằm thoải mái đi .sau càng to càng kjos ngủ ấy thì quay chiều nào cũng dk hết nằm bên trái mãi mỏi lắm

Mình cứ nằm bên nào mà mình cảm thấy thoái mái là dc. Chứ cứ nằm bên trái mà khó ngủ thì cũng k tốt đâu

Bụng còn nhỏ chưa cần để ý mấy cái này đâu, bạn mằn sao cho thoải mái, ngủ ngon là bé sẽ khoẻ

em thì toàn nằm ngửa 😊 sáng dậy rờ bụng nó nhô nên ấy . nằm sao mình thoải mái là đc chị ạ

nằm bên nào cũng đc m ah, m thấy thoải mái là đc ko nhất thiết phải nằm bên trái đâu

nằm bên nào thoải mái. thì sẽ tốt cho thai nhi nhé b k cứ riêng gì phải bên trái

Mình nằm bên trái tim cứ đập thình thịch khó chịu. Toàn nằm ngửa

Bụng đang nhỏ nằm sao cũng dc. Thoải mái đi sau này lớn mố cần nằm nghiêng

bên nào thoải mái thì nằm thôi mom.hạn chế nằm ngửa la dc