Em bầu lần đầu xin kinh nghiệm

Có mẹ nào mang thai tầm 3 tuần bị đau bụng không ạ Em đi siêu âm bình thường nhưng cứ nhâm nhẩm đau bụng dưới lo quá #xinkinhnghiem #tập_đầu

8 Các câu trả lời

bt mom, k ra máu với lại mom đi siêu âm k sao là dc. mom nhớ theo dõi có biểu hiện gì bất thường thì thăm khám ngay nhé

mới bầu hay đau lâm râm đó mom, k ra máu thì k sao đâu siêu âm bình thường là được rồi mom

đau lâm râm ko ra máu thì ko sao. Siêu âm bt thì ko j phải lo mom à

nếu bsi bảo ko sao thì lac ko sao m ạ m nghỉ ngơi đi lại ít thôi

mom nghi ngoi nhiều vào mom k nên làm việc nhiều và nặng ak

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nha

ko ra máu thì không sao đâu m

3y ago

Chị bầu ra máu báo thai có đau bụng k ạ. Em bầu còn k ra máu báo thai

không sao đâu Mom