Bầu 37w

Em đang bầu 37w4d rồi mà từ qua đến nay bụng cứ đau nhâm nhẩm, đêm cũng vậy...hôm 37w thì đi khám bé vẫn bt...mấy nay bụng lại căng cứng, đau nhâm nhẩm, lưng cũng mỏi...k biết có sao k các mom nhỉ??

15 Các câu trả lời

Đau nhiêù thì đi khám nha mom Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/977340?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Hk sao m,ko yên tâm thì đi khám nhe m Nếu không phiền m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/977259?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

Z k sao m E đang tham gia cuộc thi. Phiền m vào link cho hình bé 1 like được k ạ. E cám ơn nhiều ạ. https://community.theasianparent.com/booth/977404?d=android&ct=b&share=true

Để ý nha mom có người thường sinh ở tuần 37, nghe mom kể có vẻ giống như sẽ đau đẻ vậy. Chúc mẹ con mom mẹ tròn con vuông

4y ago

Vâng mom...bụng mấy nay cứ căng cứng như đá vậy mom, k biết tn...dịch âm đạo thì k thấy gì bất thường, chỉ đau bụng, đau 2 bên sườn, bụng căng cứng, mỏi lưng thôi mom ạ...vậy k viết có phải sắp sinh k

như e bị thế là gò tử cũng ạ.bsi cho thuốc giảm gò k sinh sớm

E cũng bị v suốt à. Ik khám bs noi thai tốt . chac do chuyển dạ tu tu

4y ago

Mk đau lâm râm, bụng căng cứng kho chịu lắm...bé thì vẫn đạp bt ☺️ chẳng biết tn mà lần

Giờ sao rôi m chia sẻ e pk với tại h e cũng đang đau

E cũng tình trạng giống như mẹ vậy

Chúc mon thật nhiều sức khỏe nhe

có thể là cơn chuyển dạ giả m