Mẹ Bầu

Các mom cho em hỏi, em đang thai 9 tuần 3 ngày, mà hôm qua thì khoảng 4h30 sáng, hôm nay 5h mấy sáng bụng dưới bên trái em đau như bị đau sóc hông, nhưng kh phải, cho em hỏi đau như vậy là bth hay có sao kh ạ, vì thai đầu nên em kh có kinh nghiệm em lo quá

5 Các câu trả lời

Nên theo dõi thêm m, nếu đau liên hồi và dai dẳng ko dứt thì nên đi khám bác sỹ, thường thì đau từng cơn, một lúc hoặc 1 buổi rồi giảm dần rồi hết thôi.

Đi khám đi bạn lúc 7t mih cũng bị như z đi khám bs nói mình bị động thai 10% nên làm đau bụng

5y ago

Cảm ơn ạ

Nếu mà thấy đau quá hoặc ra huyết thì mom nên đi khám cho yên tâm

Đi khám đi mom