chuyện zk ck.

có mon nào như e không, 😁từ lúc có thai tới h cũn đã 20t rồi mà e ko mún qh hay là đụng chạm gì hết, ck e đụng e cái là e đánh ra, 😁ko pít có mon nào như e ko nữa 😂 #BẦU #tập_đầu

15 Các câu trả lời

Mình cũng thế. mệt ko muốn đung cham và thế là kiêng luôn. ck mình cũng sợ vì mình có tiền sử sinh non nên bs dan kiêng. mà thấy nhiều mom sung ghê. thu dâm rồi tư xử các kiểu.

bình thường mom ơi, bầu hầu như mẹ nào cũng k muốn, mệt mỏi, khó chịu trong người với sợ ảnh hưởng đến con nữa k. muốn nghĩ đến luôn

3y ago

hihi, qua 3 tháng đầu nếu mom khỏe thì qh nhẹ nhàng cũng được nhưng nếu ck mom kiêng được thì kiêng luôn chúc mom thai kì khỏe mạnh nha

e cũng thế ạ từ hồi biết tới h cũng 20w r nhìu khi a chồng buồn ổng cứ hỏi người này người kia là vợ e có bị trầm cảm gì k nà k cho e qh 😂

3y ago

mk cũng vậy từ lúc ms có bầu.giờ đẻ gần 3t rồi 2vck vẫn ko ý ới

haha, trc mình bầu thì mình cũng ko có hứng, phong ấn luôn. Ổng cũng chả đòi vì sợ làm hại con. Chứ nếu ổng đòi thì mình cũng đạp ra 🤣

3y ago

😂bh con là nhất ck để qua 1 bên hết rồi hihi

như nhau thôi, từ 3 tháng bầu giờ đẻ 4 tháng chưa đụng lun nè. hehe

hj.. bình thường mom nha.. bầu bì khó chịu mình cũng chả muốn tí nào

3y ago

Dạ.. tâm sự vs ck để ck thông cảm.hj

mình cũng thế mãi đến 7 tháng mí đỡ hơn tí ck hỏi còn chơ

cũng do nội tiết nữa mom,chúc mom thai kỳ khoẻ mạnh

e day cách ly ổng cả thai kì r tới sanh r gần 4m 😂😂😂

3y ago

Hjhj úng r r bầu mệt mỏi r... sanh r trông con còn mệt hơn nữa ạ

đến lúc nuôi con nhỏ là còn chỉ muốn ngủ thôi m