😔😔😔😔😔

Có ck ai như ck e ko có zk có con rồi mà còn nt với người con gái khác xứng bằng zk ck kểu như mình chưa có zk z đó ...... Các mom cho em ý kiến với e nên đi về nhà mẹ đẻ ko z các mom những mà tội cho mẹ ck e bã thw e lắm với lại bã nuôi e từ khi e sanh tới nay

8 Các câu trả lời

cái này m nên nói thẳng với chồng và bố mẹ chồng đi. tự dưng mình mà ôm quần áo về bên ngoại thì sau này dù sao quay lại bên nội cũng khó nè m

M nói thẳng vs ck và ba mẹ ck chứ, phải nc rõ ràng để xem ba mẹ ck giải quyết ra s r về nhà mẹ đẻ cũng k muộn. Gặp e là e làm ầm lên ak chứ k để yên đâu

mom nói chuyện thẳng thắn với ck đã, nếu k từ bỏ được thì mom nói với bố mẹ Ck mom và khi đó quyết định nha mom

mom nói chuyện thẳng thắn với ck và mẹ ck luôn đi mom

m noi voi ck va me ck m.neu ck m van vay thì ve me ruot

nói thẳng với ba mẹ ck và cả ck đi mom.

nói chuyện với bố mẹ ck m

chán m nhỉ