E bầu 34 tuần

E bầu 34 tuần tối ngủ là nhức lưng đau hớp háng dữ dội ngủ k được mà ngồi dậy cũng đau đớn làm sao để giảm đau đây ạ dịch e cũng ko bit khám bảo hiểm ở bv nào lun huhu

9 Các câu trả lời

e mới 21 tuần mà đau nhức rồi nè chị, tối nào cũng bắt Ck xoa bóp, rồi ngâm chân mới ngủ êm

bầu lớn nên hay đau nhức lắm m. m ăn thực phẩm giàu canxi nè, ăn hải sản tôm, cua,.. nè m

bầu là vậy đó mom, mom. bổ sung canxi, ăn nhiều tôm cua vào, nói Ck xoa bóp cho dễ chịu nha

bầu to r nên v thôi mom.. em cũng v nè.. mom ăn tôm, cua, ghẹ bổ sung canxi nha..

Bầu to đau nhức chứ ko bị j hết mom, mình bị vậy hoài. Cố lên mom ạ

bầu càng to nên vậy thôi mom, mh đây trở người k nổi luôn á

bầu nên vậy í m m tập yoga bầu xem đỡ k nhé

bầu lớn nên mệt vậy nè m ơi.ráng thôi m

bầu to nên vậy m ạ. ráng thôi