Cho e hỏi ạ

E bầu 6 tháng rồi sao mà ngồi bệt với đứng dậy khó khăn , lại đau lưng nữa có phải ko ạ Tối thì hay nhức chân hơi khó ngủ

13 Các câu trả lời

mom uống sữa ấm, ngâm chân nước ấm trước khi ngủ thử xem Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link dự thi https://community.theasianparent.com/booth/1047383?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

mình chỉ hơi khó khăn xíu khi ngồi xuống đứng lên thôi. Còn nhức chân chắc mom thiếu canxi ak

trước khi ngủ mom ngâm chân nước ấm, cả hàng tuần đi massage bầu 1 lần là cũng đỡ đó

m thử tập yoga bầu, uống đủ canxi, ăn chuối chín, ngâm chân nước ấm trước khi ngủ xem

trước khi ngủ m ngâm chân nước ấm thử xem với bảo ck bóp chân cho

Mình nghĩ mom bị thiếu canxi. Bổ sung canxi hữu cơ vào cho dễ hấp thụ

đúng r m, càng gần cuối tháng càng mệt mỏi

uống đủ canxi vào nhe m

đừng ngồi bệt nữa

Bầu lớn ai cũng z