Tuần thứ 34 thai kỳ

E bầu được xấp xỉ 34t rồi, e bị tức hông, đau hai bên háng ấy... Có hôm đau tức k ngủ dx, ngồi cả đêm... Có mẹ nào bị giống em không ạ, làm sao để đỡ vậy các mẹ...#xin_ý_kiến

17 Các câu trả lời

Cố gắng lên m. Trước mình đau 2 bên háng từ lúc 13w ý. M đau tới lúc đẻ. Nhưng cũng có m bầu chỉ đau thời gian ngắn thậm chí là k đau luôn ý

thai lớn rồi, khung chậu đang giãn nở chuẩn bị cho cuộc sinh nên đau nhức là bình thường mom ơi.. mom ăn tôm, cua, ghẹ vào bổ sung thêm canxi nha..

có nha mom, mình bầu cũng vậy, bổ sung canxi và ăn hải sản như tôm cua vào, nói Ck xoa bóp cho dễ chịu nữa

3y ago

cố lên mom

bầu nên thế m ạ con càng lớn thì các dây chằng rồi cương chậu giãn nữa nên gây đau mỏi

m bs canxi qua thực phẩm như hải sản nhé kết hợp tập yoga bầu nữa m ạ

Mình cũng v. 3 tháng đầu và 3 tháng cuối ngồi ngủ hơi bị nhiều luôn

cố gắng thêm nha m.sắp đến ngày chào đón thành viên mới rồi

bầu lớn nên hay vậy lắm mom, cố gắng lên nha mom

tình hình chung mom ạ đa số bầu ai cũng vậy cả

thai lớn nên hay đau nhức đó m, cố gắng lên m