Đau nhức.

Em tuần thứ 36w4ngay em hay nhức lưng đau ở háng..đi đứng, ngồi cũng đau,nằm ngủ thì xoay người cũng đau như z chịu chứng gì vậy các mom #BẦU

11 Các câu trả lời

bé xuống thấp ah m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Kaka mình cũng bị nè. Bạn có gối chườm nóng thì làm cho nóng xong rồi đắp lên nó đỡ thôi. Chưs ko có cách nào khác đâu

Gần cuối thì sẽ đau nhức,' m chịu khó lên, sắp dc gặp e rồi có e để ôm hun là hết mệt ngay, chúc m mẹ tròn con vuông

❤ con tham gia cuôc thi ảnh. m ủng hộ con ạ https://community.theasianparent.com/booth/1080732?d=android&ct=b&share=true

cố lên m ơi.sắp đk gặp con yêu rồi

thai to rồi bé quay đầu tụt xuống á

gần sanh r nó z đó mẹ combo đủ mệt mỏi

8mo ago

em 35w 5day bị đau lưng đau khắp người muốn bệnh có phải dấu hiệu sắp sinh k mon

cố lên m, sắp đến đích rồi

tụt bụng nên zị đó mom

tụt bụng rồi m