E bầu 35 tuần

Hôm nay e cứ đau lăm răm bụng dưới bụng tụt rồi lại đau lưng đau hớp háng dữ dội có phải e sắp sinh không ạ dục bệnh e ở tphcm không biết đi khám ở đâu có bảo hiểm nửa ạ

10 Các câu trả lời

đau bụng quặng từng cơn mới là sắp sinh mom.. đau khớp háng chỉ là do khung chậu đang mở ra thôi..

Đau khớp háng cbi cho sinh thôi mom. Knao đau lưng, đau quặn bụng hoặc vỡ ối nhé

Chắc chưa đâu mom, tầm w này đau khớp hán để cpi nở tử cung lúc sinh

k phải đâu m ơi đau sih phải đau từng cơn và tăng dần nhé

thai lớn nên z đó m, nếu m lo thì đi khám cho đỡ lo

chưa phải sắp sinh đâu, con to rồi nên thế thôi

đi từ dũ or hùng vương khám m

chưa phải dấu sinh m nhé

k phải sinh đâu mom

chưa đâu m