ngũ cốc dinh dưỡng

E bầu 16w đag uống sữa không đường , e muốn bổ sung thêm loại ngũ cốc này có mom nào dùng rồi cho e xin ý kiến ạ ???

ngũ cốc dinh dưỡng
12 Các câu trả lời

M uống ngũ cốc bầu Lạc Lạc đó m..trước mình bầu nghén nặng mà uống cái này thấy đỡ, bé cũng hấp thu tốt lắm. Mình thai kì tăng hơn 6kg mà con đc 3.3kg vừa chuẩn sinh thường luôn mừng lắm. Mà hiện nay loại này tốt hơn lúc trước nữa, nghe đc bổ sung thêm hạt sachi và phân chia từng gói lẻ như ngũ cốc lợi sữa mình đang uống vừa tiện lại bảo quản lâu k bị bay mùi khi sd 1 hộp lớn.m cần vào zalo này có đó 0793121183.mình mua sp c này từ bầu nay bé 6m luôn r.thấy sp ok .người bán nhiệt tình lắm m