Dinh dưỡng mẹ bầu

Có mom nào bầu dùng loại ngũ cốc này chưa ạ?Cho e xin ý kiến với ạ

Dinh dưỡng mẹ bầu
8 Các câu trả lời

M Sữa ko đường với ngũ cốc loại 20hạt . M uống từ đầu thai kì mà 33w tắng có 6kg bé dc 2kg7 tv rễ uống mà ko ngán. M đang uống bên c này zlo 0369.750.063 b qua c ý tham khảo cem. M thấy nhieuef mom bầu uống đấy

M uống thấy dễ uống nhưng con k lên kí mấy m chuyển qua uống ngũ cốc mẹ sữa thấy ngon dễ uống mà tv con lên kí đều 36w con dc 3,1kg rôi m mua của b này nè zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak

Mình thích dùng loại ngũ cốc 12 loại hạt tự rang xay hơn là ngũ cốc sẵn ntnay

em chưa dùng..

2y trc rồi

chưa à

qt

.