ngũ cốc

Các mẹ cho e hỏi, có bầu có uống dk ngũ cốc dinh dưỡng Kachi k ạ, e bầu 34w rồi

8 Các câu trả lời

mom thử dùng ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin, axit folic, omega3-6 rất tốt cho trí não của bé ,mà vào con lắm lúc sinh bé nhà mình được 3,6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

ngũ cốc bà bầu 25 loại hạt tránh tình trạng giảm nghén , uống vào con k vào mẹ nhé. ib để m tv nhé

qua duoc nhe m

dc nhé mom

Đc nhé

đc m

dc m

tt