ngũ cốc mẹ bầu

Các mom đag dùng loại ngũ cốc nào v ạ, e muốn sd mà k pit nên dùng loại nào, các mom tv e vs

14 Các câu trả lời

M đang uống ngũ cốc bầu 24hat ỏrganic m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới siêu âm con 37w tv 3,5kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak m lhe b ý tv thử xem

Mình đang uống ngũ cốc bầu 24hat m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới siêu âm con 37w tv 3,5kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak

M uống ngũ cốc 24hat bên c nay zlo 0369-750-063 với sữa ko đường . ngũ cốc bầu rễ uống ko ngan như sữa bầu mà giúp bé lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv nb bé 3.8kg b lhe thu cem thay nhiều mom uống khen đấy . Thay c ý dang km nên cũng vua lấy 3kg uống cho sữa dặc. Ngũ cốc check dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe c ý xem

mom thử dùng ngũ cốc dinh dưỡng bầu lạc lạc ấy. ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin, axit folic,omega3-6 rất tốt cho trí não của bé mà vào con lắm mẹ khoẻ đỡ táo bón thai kỳ hiệu quả. trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh lúc 31w bé được 1,8kg, mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

lạc lạc đó mom cực tốt. mình uống 2 đứa rồi nè. thấy ngon. dễ uống. đẻ ra 3k7 đứa 3k6 đứa. mua chổ zalo 0898324211

https://shopee.vn/product/69118457/1149682743?smtt=0.0.9 E uống loại này chị ạ. Dùng tốt lắm.

K lạm dụng ngũ cốc nha m. Bị đục nước ối. Bsi nói vậy á. Uống ít thôi

Mh rang các loại Đậu rồi nấu nước uống thay nước lọc

Ngũ cốc BEONE nha m liên hệ 0347583419

Rang đậu đen uống mom ạ