Ngũ cốc loại nào tốt

Các mom cho mình hỏi, mình ko uống đc sữa, vậy mình có nên bổ sung bằng ngũ cốc ko ạ? Nếu ngũ cốc thì loại nào là tốt ah?

10 Các câu trả lời

B uống sữa ko dường với ngũ cốc giúp bé lên can mà tránh dc táo bón thai kì. M uong tu dau thai kì tv s.a lúc 31w dc 2kg2 mẹ tang 5kg thui b cần thì qua c này zlo 0369-750-.063 tv re uong len thấy nhiều mom bầu tren này cũng uống day.

M bầu k uống dc sữa bầu m uống sữa k đương với ngũ cốc bầu tv con phát triển tốt 35w heo con dc 2,6 kg rồi mà m thấy ngon dễ uống ak m mua của b này nè zalo 0973/699/582 m cần qua b ý tv cho ak m thấy nhiều mum mua lắm

5y ago

Lúc bầu m cũng uống ngũ cốc của b này thấy ngon mà con phát triển tốt lên kí đều lắm

Ngũ cốc 23loại hạt là tốt nha mom.Uống ngon k bị ngắn.Mom tham khảo zalo b nay bán uy tín 092,985,2127

Bắp, khoai lang, các loại hạt (óc chó, mè đen, hạnh nhân,...)

Nên bổ sung ngũ cốc nguyên hạt

Ngũ cốc calbee của nhật ấy b

Tớ tự làm ngũ cốc ở nhà

nên tự làm m

Ngũ cốc nhà cừu nha mom

.