Các mom biết ngũ cốc cho bà bầu tiểu đường nào ko

Các mom cho mình hỏi có loại ngũ cốc nào tốt cho bà bầu bị tiểu đường thai kì k ạ Mình đc tặng 1 hũ hạt mix vầy ăn thấy cũng ngon ghê , mà muốn bổ sung thêm ngũ cốc để sau này lợi sữa cho bé bú luôn . k biết bầu tiểu đường có ăn đc ngũ cốc k, mấy mom dùng loại nào cho mình xin tên với nhé. #các_mom_tư_vấn

Các mom biết ngũ cốc cho bà bầu tiểu đường nào ko
11 Các câu trả lời

Ngũ cốc là cũng mấy loại hạt này cả đậu đỗ xay ra thôi thì nấu sữa hạt dễ uống hơn chứ xay mịn thành bột uống nc ấm mà k có đường kiểu bị nhạt hơi khó uống còn k thì cứ ăn nguyên hạt này là cũng tốt rồi, mà ăn loại nguyên chất ý chứ đừng rang muối tẩm vị gì cả. e thì hay ăn ngũ cốc calbee mix với sữa chua, hoa quả các thứ nhưng cái đấy nó có đường thì mom k nên ăn, có gói ngũ cốc của Tàu 1 đợt rầm rộ đó cũng tiện mà dễ ăn hơn

Ăn được mom ơi. mình đọc trong bài viết của TAP thấy bảo ngũ cốc sẽ giúp ổn định đường huyết cho người bị tiểu đường. Carbonhydrates phức tạp của ngũ cốc sẽ giúp làm chậm tốc độ hấp thu đường trong cơ thể, giúp đường trong máu luôn ổn định. Mình thấy Ngũ cốc Quasure Light có ghi là cho ng bị tiểu đường nên chắc mom ăn đc ấy.

mom cứ ăn hạt như hình là tốt nhất, ăn ít mà no lâu. ngũ cốc cũng từ mấy hạt này xay ra mà xay ra thì thường mất chất xơ nhiều. mình bị tđtk cũng ăn hạt thô v đó.

mình bầu k dùng ngũ cốc , mình chỉ uống sữa tươi không đường mà mình nghĩ, nó k ngọt thì chắc là dùng được mom ạ

Ăn ngũ cốc thì tốt oy Mom. Bác sĩ vẫn khuyên ăn các loại đó Mom

đẩy mạnh bài cho m chúc m thai kì khỏe mạnh nhé

ăn các loại hạt cũng được mom nhé

ăn các loại hạt cũng đc m

đẩy bài cho m