Các mom chỉ e tư thế nằm khi bị dọa sảy thai vs ạ

E buồn quá các mom ơi, e lần đầu mang thai mà hqa đi khám trong bsĩ nói e bị bong tách và phải nhét thuốc ạ. Bsĩ có dặn e hạn chế đi lại, phải nghĩ ngơi nhìu. E tìm hỉu thấy bị như v là dọa sảy thai phải ko các mom? E lo lắng quá, ko biết phải làm sao? Bữa nay nhà e cấm cửa e luôn r, chỉ cho lẩn quẩn trong phòng thôi hic

Các mom chỉ e tư thế nằm khi bị dọa sảy thai vs ạ
13 Các câu trả lời

Relax đi mom ơi, động thai càng nghĩ nhìu hay xúc động mạnh càng k tốt đâu, tử cung lại càng dễ co bóp ý. Tạm thời mom nên hạn chế vdong, nghỉ ngơi càng nhìu càng tốt, ăn đủ chất, các món dễ tiêu hóa, ít dầu mỡ. thêm cháo hạt sen, cháo cá chép, cháo bầu dục cho an thai. Lúc nằm thì nghiêng sang bên trái, chân duỗi, chân co cho máu lưu thông sẽ dễ chịu và tốt cho cả bé em nữa