Các mom chỉ e tư thế nằm khi bị dọa sảy thai vs ạ

E buồn quá các mom ơi, e lần đầu mang thai mà hqa đi khám trong bsĩ nói e bị bong tách và phải nhét thuốc ạ. Bsĩ có dặn e hạn chế đi lại, phải nghĩ ngơi nhìu. E tìm hỉu thấy bị như v là dọa sảy thai phải ko các mom? E lo lắng quá, ko biết phải làm sao? Bữa nay nhà e cấm cửa e luôn r, chỉ cho lẩn quẩn trong phòng thôi hic

Các mom chỉ e tư thế nằm khi bị dọa sảy thai vs ạ
13 Các câu trả lời

đừng lo lắng quá nha mom, mom cứ nghe bác sĩ, hạn chế đi lại, vận động nhẹ nhàng thôi, nghỉ ngơi nhiều, thường xuyên nói chuyện với con nha