Các mom chỉ e tư thế nằm khi bị dọa sảy thai vs ạ

E buồn quá các mom ơi, e lần đầu mang thai mà hqa đi khám trong bsĩ nói e bị bong tách và phải nhét thuốc ạ. Bsĩ có dặn e hạn chế đi lại, phải nghĩ ngơi nhìu. E tìm hỉu thấy bị như v là dọa sảy thai phải ko các mom? E lo lắng quá, ko biết phải làm sao? Bữa nay nhà e cấm cửa e luôn r, chỉ cho lẩn quẩn trong phòng thôi hic

Các mom chỉ e tư thế nằm khi bị dọa sảy thai vs ạ
13 Các câu trả lời

m đừng lo quá kẻo lại ảnh hưởng con nè, m cứ làm theo hướng dẫn của bs, nằm nghĩ ngơi, kê chân cao lên nè.