tâm sự

E buồn quá các mom à...e bầu 6 tháng r..đi khám bác sĩ bảo đi xét nghiệm đường huyết..mà về nhà ck thì gia đình ck kêu xét nghiệm chi tốn tiền ..ngta k xét nghiệm con có sao đâu....Tính ck e cũng nge theo nên bảo k đi phí tiền Vì vậy mà 2 vkck e cãi nhau ..e ức lắm các mom..làm xét nghiệm cho con..siêu âm cho con lúc nào ck cũng nge lời gia đình..mỗi lần đi siêu âm e phải năn nỉ mới chở đi E thật sự mệt mỏi lắm..k biết nên làm s ?? Các mom cho e lời khuyên vs ạ

2 Các câu trả lời

ck mà nghe lời gia đình thì xác định khổ rồi mom ạ,mom có đi làm để dành t riêng k,nếu có t thì tự mình đi làm xét nghiệm khỏi phải nói ai cho mệt

Đấy là các xét nghiệm cần thiết, phải làm cho an tâm m ạ