Tâm sự bầu 37w

Có M nào gặp trườg hợp như e k ạ? Ck e đi làm lương thì đưa hết cho mẹ ck, mỗi thág mẹ cho 2trieu, đc khoảng 2 3 thág thấy k đủ nên có nói ck là xin thêm, được 3tr5 mà căng lắm ạ. Mỗi lần khám thai đều phải xin tiền, mà mẹ ck bảo khám gì khàm quài, siêu âm quài k tốt🙄. Tái khám thì bv hẹn 4 tuần có khi 1 thág, mà tới tái khám xin tiền lại khó khăn, đưa tiền mà kiểu k vui vẻ😥. Tới lúc e được 36w6d thì tái khám bv bé 3kg2, tối đến e đau bụng khó chịu ra tư thì bé có 2kg2. Zkck e định cuối tuần siêu chỗ khác xem sau, để biết đường ăn uống hay hạn chế. Nhỡ bé có 2kg2 thì quá nhỏ, mà 3kg2 thì quá lớn. Ck e xin tiền thì bị mẹ ck bực bội, siêu âm quài k tốt😥. E cũng chẳng biết phải làm sao. Các M cho e xin ý kiến với ạ, có nên siêu âm để biết chính xác k ạ, chứ chênh lệch 1kg như v làm e hoang mang quá. #xin_ý_kiến #LO_LẮNG #BẦU

2 Các câu trả lời

nên siêu âm thêm 1 lần để biết chính xác nha mom. Mom nên nói chuyện với ck mom lại. Ngày xưa chưa vợ chưa con thì lương có thể đưa mẹ ck nhưng bây giờ đã có vợ con rồi thì lương đưa mẹ ít lại. Ví dụ như làm dc 10tr thì đưa mẹ 2tr thôi. Còn 8tr để nuôi vợ con, còn đồ con sắp chào đời nữa, ko thể lúc nào muốn ăn cái gì, muốn mua cái gì cũng phải ngửa tay xin tiền mẹ ck như đứa ăn xin đc. Hiếu thuận với cha mẹ là điều lâu dài, mỗi tháng đưa 2tr là tốt lắm rồi. Gặp tui thì cái kiểu mẹ ck thế thì có cái máu lol kêu tui đưa 😌 khám thai định kỳ là cần thiết mà keo kiệt bủn xỉn với con cháu thì bả ko xứng là mẹ ck, càng ko có tư cách là bà nội của con mom. Mom nên nói thẳng với ck lại. Nếu là mình, nếu nói ck mà ck ko nghe theo, vẫn tiếp tục cúng tiền lương cho bà già ck thì mình đệ đơn ly hôn. Tánh mình thà single mom cho khỏe người còn hơn cả đời phải ngửa tay xin tiền từ bà mẹ ck hãm lol cành cạch như thế. Một ngày đẹp giời mà mình kiềm chế ko dc khéo lại phi cho bả vài cước vào mồm, nhập viện hấp hối, lúc đó đừng bảo sao đây ác 😌 Vỏ quýt dày thì phải có móng tay nhọn mom ạ.

3y ago

haizzz, nên nói chuyện với ck mom đi. Ko thể nào cứ mãi là con giai ngoan của mẹ dc. Có vợ con thì phải có trách nhiệm. Nếu chuyện này giải quyết êm xuôi thì mom cần phải tìm cách để tạo 1 tài khoản tiền/ quỹ đen cho riêng mom và con. Phòng hờ nhà ck lật mặt thì còn có 1 số tiền nho nhỏ lo cho con. Phải đi trước họ 2 bước và phải tính hơn họ 1 cái đầu mom ạ. Vì tương lại vững chắc của con thì cần phải vậy Cố lên mom 💪

cố gắng tiết kiệm rồi cất riêng đi m ạ, bảo ck đưa tiền cho m giữ ,chứ tình trạng này lâu dài là m ko có tiền nuôi con đâu