Tnmmbjjbbbj

Vck e qh thì 1 tiếng sau e đi wc thì thấy ra ít máu như hình,e hỏi ck thì ck kêu k lms.mà e đang bầu thành ra e rất lo,ck e thì ngủ r.e buồn quá.cho e hỏi giờ e nên xem có dấu hiệu gì lạ k hay bắt xe đi lên viện một mình luôn ạ

Tnmmbjjbbbj
7 Các câu trả lời

mom theo dõi cơ thể mình để biết bất thường nha, như đau bụng hay buồn nôn, bé ko đạp ... thì đi viện ngây, còn ko có gì thì sáng mai mom nên đi khám để yên tâm hơn nhé

bình tỉnh theo dõi đi mom. màu cũng nhạt nên nếu k ra nữa chắc k sao đâu mom

có thể bị cọ sát nên bị vậy thôi mom..

M theo dõi, đi lại hạn chế thôi mai đi khám m nhé

3y ago

mk biết rồi .c.ơn mom

theo dõi thêm, còn ra thì nên đi khám nhe m

theo dõi con ra thi đi khám m

theo dõi xem m