có nên tiếp tục k ạ

E 7th rồi bs nói dọa sinh non nên bs khuyên hạn chế đi lại nên cv nhà đa số cho ck làm. Mấy tháng trc e vẫn làm việc nhà và phụ cv cho ck bt.chỉ mới có tháng này là hạn chế làm. Làm nhiều rồi ck e bực bội nó chữi e còn nói câu "đẻ đc thì đẻ k thì bỏ". Theo mấy c ck như vz có nên sống tiếp k ạ

có nên tiếp tục k ạ
37 Các câu trả lời

mình đây bầu bây giờ gần 37 tuần rồi mà từ lúc cấn bầu bị u xơ tử cung nữa nên k dc làm j chỉ lo dưỡng thai . mọi việc trong nhà toàn là ck và mẹ ck làm hết mà nhà ck k ai nói nặng dù chỉ một lời toàn động viên mình ráng dưỡng thai thôi. dù j ck cũng k dc nói ra lời đó mình là mình bỏ