có nên tiếp tục k ạ

E 7th rồi bs nói dọa sinh non nên bs khuyên hạn chế đi lại nên cv nhà đa số cho ck làm. Mấy tháng trc e vẫn làm việc nhà và phụ cv cho ck bt.chỉ mới có tháng này là hạn chế làm. Làm nhiều rồi ck e bực bội nó chữi e còn nói câu "đẻ đc thì đẻ k thì bỏ". Theo mấy c ck như vz có nên sống tiếp k ạ

có nên tiếp tục k ạ
37 Các câu trả lời

Cô lên m. Doạ sinh non là phải nghỉ ngơi. K làm j cả. Chỉ ăn rồi nằm.... Lúc truoqcs mình cũng bị vậy mà minh dc 37 tuần. Bs bắt phải vô viện nằm chứ k cho ở nhà. Nói là ở nhà ngi ngơi chứ cũg chẳn nghỉ j dc. Thấy nhà dơ chẳn lẻ k quét... Tum lum thứ. Mà m phải cô gắn nằm nghỉ thật nhìu. Hạn chế đi lại. Chỉ đi vs thôi. Còn bao nhiu làm chỉ nằm và nằm. Để sinh sớm chưa đủ ngày tội nghiệp con lắm và thêm mình phải cực nưa. Bé ở trong bụng 1 ngày là bằng 1 tuần ở ngoài. Ck có khó khăn cáo gắt quá đóg vô mặt nó... M nói mà nghe mắt gét. Ức

Mom cu lo cho 2 me con khoe manh da. Sinh xong ok het roi thi xem xet lai phan anh chong ha. Chu em thay ko chap nhan dc r do. La chong la cha co buc co nao cung ko the noi ve con minh la ko de dc thi bo dc. Dau the do loi cho lam viec nha giup vo nhieu qua ma buc qua noi vay. Em dang bau thang thu 7 ck em truoc h lam het moi thu tu viec to viec nho ma nhieu luc em con kho o. Chu dung noi la noi em nhu vay. Sinh no nuoi con da vat va da stress roi neu nhu ng ck ko thuong dc thi khac gi o 1 minh. O 1 minh it ra con ko phai nghe ai chui.

Mình mang bầu cũng làm việc đủ thứ, nhưng bầu đc gần 30w thì bị động thai nên chồng đi làm về việc nhà chồng làm hết, kh phàn nàn câu nào. M với chồng m nên lựa lúc mọi chuyện ổn hết r thì nch lại với nhau, mình nghĩ 1 phần cũng do chồng m stress công việc quá nên về nhà có hơi cáu gắt. Cố lên m. M vào link cho con e xin 1 like nha, thanks m 😍 https://community.theasianparent.com/booth/906845?d=android&ct=b&share=true

mình nghỉ nên nhịn chồng lúc này 1 xíu b à.mình cũng nằm gần như nguyên thai kỳ . ck mình cũng phải cơm nước,việc nhà. đôi khi họ cảm thấy họ là con trai làm những việc này thật mệt nên họ gắt gỏng. nhưng nghỉ đến con b à, nhịn 1 chút cho con khỏe, sinh con ra rùi tự thân vận động, như vậy ck b cũng sẽ hết cáu gắt thôi à. kím được người đàn ông tự nguyện chăm sóc vk khó lắm b.

ap luc j cũng k thể nói như vậy dc. mình bầu đứa đầu nghẽn 1tháng là hết dua sau này nghẽn cả 6tháng k lm dc j cả ck đôi lúc cũng chửi nhưng chưa bao giờ giám nói tới con như vậy cả. ác mồm quá. k biết thương vk trong khi vk con đang cần mình qtam nhất thì lại nói vậy. phụ nữ bjo k có ck vẫn sống tốt, nếu k hp thì k cần cố gắng đâu m

e doa sanh non tu 18w duong den 30w lai doa sanh non roi den 35w lai duong tiep den jo 37w e cug so nhu mpm z do ck đi lm o nha thai yeu k lm j phu dc roi no lai cau rat voi mk nen moi lan nam vien duong roi ve nha la e nghi ngoi 1 hom cho khoe hom sau la e tu lo cho 2 dua con tu lo viec nha het it de ck lam j...chi viec nang hay j đo e k lm dc moi keu ck lam jum...đoi luc e cug ap luc mn buong xuoi ln z do...

mình đây bầu bây giờ gần 37 tuần rồi mà từ lúc cấn bầu bị u xơ tử cung nữa nên k dc làm j chỉ lo dưỡng thai . mọi việc trong nhà toàn là ck và mẹ ck làm hết mà nhà ck k ai nói nặng dù chỉ một lời toàn động viên mình ráng dưỡng thai thôi. dù j ck cũng k dc nói ra lời đó mình là mình bỏ

Cuộc sống vợ chồng tạo ra đứa con là kết quả tình yêu của 2 người chứ không phải từ áp lực của gia đình, chưa gì hết mà đã vậy rồi nếu mom sinh có thể bị trầm cảm sau sinh, hãy lựa chọn đúng cho bản thân, chỉ cần những ai thật sự cần mình thôi mom nhé,chúc mom khoẻ và trẻ

Cố lên mom. Lúc trc mình cũng bị bs bảo sinh non nên phải cố gắng nghỉ ngơi nhiều hơn tg đó gần như mình chỉ nằm dưỡng hạn chế đi lại. Đừng suy nghĩ nhiều quá sẽ hok tốt cho con đâu. Bây giờ đối với mình con là quan trọng nhất.

4y ago

Mom ơi, mình tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền mom cho bé nhà mình 1 ❤với nhé, mình cảm ơn 😍 https://community.theasianparent.com/booth/904772?d=android&ct=b&share=true

Cố lên mom. Dọa sih non là phải nghỉ ngơi nhìu. Mom hãy nghĩ đến con thui dừng nghỉ đến chuyện khác. mom ơi vào link cho mình xin 1like nhé.mình cảm ơn. https://community.theasianparent.com/booth/906698?d=android&ct=b&share=true