....

Bầu ăm đc bưởi da xanh k mn..bm ck bảo hạn chế ăn thôi,ngt bảo k đc ăn?

31 Các câu trả lời

Ăn bưởi tốt nha mom, trong bưởi có chưa vitamin C, giúp tăng sức đề kháng và củng cố hệ miễn dịch của cơ thể đó. Với ăn bưởi giúp mình giảm nghén, giảm căng thẳng, hạn chế táo bón, bổ sung nước, ngăn ngừa tiền sản giật, giảm cholesterol, giảm nguy cơ thiếu máu, phòng ngừa hen suyễn, da đẹp,..

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPhallowween M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1173347?d=android&ct=b&share=true

Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

Ăn bình thường thôi mom, bưởi chứa nhiều viraminC mà. Lựa những quả đừng quá chua. Đối với những người có vấn đề liên quan đến tiêu hóa thì ko nên ăn nhiều.

mình ăn nè, bưởi tốt cho mẹ và bé, nếu bao tử tot thì ăn đã thèm, ko thì 3múi 1lần, hhh

ăn tốt, nhưng cái nào cũng vậy phải cân bằng đừng ăn 1 món nhiều quá

bưởi tốt lắm mom ơi, rất nhiều tác dụng luôn, nên khuyến khích ăn nè

Binh thuong nhe buoi raat tốt cho e bé

bưởi tốt mà sao k dc ăn nhỉ

đừng ăn vì nó khá đắt.😄