Chồng uống bia có ảnh hưởng đến thụ thai?

Ck e tửu lượng cũng bthuong, nhưng cv cần ngoại giao nên hay phải đi tiếp khách của cty. Có mấy lần về nhà rồi mà sếp vẫn gọi, cũng viện cớ này nọ để chối khéo rồi nhưng việc này nó cũng tế nhị ý, e biết ck cũng khó xử. giờ vc e còn đang thả bầu nữa, liệu cứ bia bọt ntn có ảnh hưởng nhiều k? cm cho e lời khuyên với

14 Các câu trả lời

Cũng khó xử nhỉ, k khéo léo để mất lòng sếp sẽ ảnh hưởng đến cv nhưng có lẽ mom nên bàn với ck lấy lý do là đang uống thuốc chữa bệnh như đau dạ dày chẳng hạn để từ chối và tạm ngừng các cuộc nhậu. Nếu mom cứ cố gắng để thụ thai khi chồng uống bia liên tục, quá nhiều thì kể cả đậu thai rồi ebe trong bụng vẫn có thể bị dị tật bẩm sinh và gặp nhiều biến chứng khác do chất lượng tinh trùng k dc tốt

Chồng mình cũng y vậy, nào là đối tác, nào là đồng nghiệp, nào là sếp gọi tiếp tay, từ chối quài thì mất lòng, mất việc, ko từ chối thì mất sức khỏe. Haizzz mà chồng uống bia trước khi quan hệ sẽ làm giảm chất lượng tinh trùng khó đậu thai á mom. Ko chỉ lúc đó mà nó ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe vs khả năng mang thai của 2vc nữa nè

tinh trùng sẽ bị giảm chất lượng nè.đi thì đi uống ít ít đc rồi,đừng hơn nhau ly rượu là đc thôi,chứ đi lần nào cũng xỉn quéo càng thì thua luôn

tất nhiên là có rồi m. ck uống nhiều rượu bia sẽ khiến tinh tùng bị tổn hại, dị dạng, bất thường, giảm khả năng di chuyển

chắc chắn là có ảnh hưởng đến chất lượng tinh binh nha mom. mình đã từng dc bác sĩ tư vấn về việc này rồi

Có ảnh hưởng nha mom.nếu mom mong muốn có ebe thì lên bảo ox kiêng hết sức có thể nếu dc

có nha m, nên kiêng rượu bia.. m bảo ck nói riêng với xếp đi, ngta thông cảm cho thôi mà..

chắc là có rồi mom nhưng vì tính chất cv nên hạn chế đến mức có thể nhé mom

có đó mom bia rượu nhiều làm yếu sl đó

có nha mom, hạn chế đến mức có thể