có nên tiếp tục k ạ

E 7th rồi bs nói dọa sinh non nên bs khuyên hạn chế đi lại nên cv nhà đa số cho ck làm. Mấy tháng trc e vẫn làm việc nhà và phụ cv cho ck bt.chỉ mới có tháng này là hạn chế làm. Làm nhiều rồi ck e bực bội nó chữi e còn nói câu "đẻ đc thì đẻ k thì bỏ". Theo mấy c ck như vz có nên sống tiếp k ạ

có nên tiếp tục k ạ
37 Các câu trả lời

sống tiếp chớ, bỏ thèn chồng đó đi mình cũng từng bị dọa sinh khi đó chồng chả cho làm gì chỉ bảo ăn nhiều ngủ nhiều để con lớn. chồng mới 22t nhưng rất tốt với vợ ❤

Lựa Lúc bình tĩnh 2 vk ck nói chuyện với nhau, chuyện đâu còn có đó mom ạ .. chắc ck bực j đo thôi ạ.. vì con cố lên mom nhe

bạn hỏi xem ck áp lực cv ji ko. chứ ck mình mình sai như con ghẻ. ck cũng k dám than hay nhăn.

Lo cho con cho v thì sẽ k nói ra câu đó đâu. Có con là niềm vui k để j ảnh hưởng đến con chứ.

e vừa biết có bầu là ck ko cho e làm j hết chỉ cứ suốt ngày kêu ăn rồi uống sữa

chắc ck mom cũng bị áp lực nên vậy,mom tìm cách giải quyết,chúc mom luôn thông thái

Nói lại với nó.. Mày ở được thì ở.. Ko ở được thì cút...!!! Con tao tao lo.. Okd

m trả lời lại vầy "Làm chồng làm cha được thì làm, không làm được thì biến"

áp lực kiểu gì cũng ko thể buông ra câu đó đc. Nếu là mình, mình bỏ

có lẽ ck m bị áp lực cv nhiều á m,lựa lúc ck vui thì nói cy mom ah