có nên tiếp tục k ạ

E 7th rồi bs nói dọa sinh non nên bs khuyên hạn chế đi lại nên cv nhà đa số cho ck làm. Mấy tháng trc e vẫn làm việc nhà và phụ cv cho ck bt.chỉ mới có tháng này là hạn chế làm. Làm nhiều rồi ck e bực bội nó chữi e còn nói câu "đẻ đc thì đẻ k thì bỏ". Theo mấy c ck như vz có nên sống tiếp k ạ

có nên tiếp tục k ạ
37 Các câu trả lời

Cuộc sống vợ chồng tạo ra đứa con là kết quả tình yêu của 2 người chứ không phải từ áp lực của gia đình, chưa gì hết mà đã vậy rồi nếu mom sinh có thể bị trầm cảm sau sinh, hãy lựa chọn đúng cho bản thân, chỉ cần những ai thật sự cần mình thôi mom nhé,chúc mom khoẻ và trẻ